2011/Mar/09

นานน้านนานนานจะมีวงที่ให้รู้สึกว่าพีคซักที
 
เรื่องมันเริ่มจากวันนึงเกิดรู้สึกอยากฟังเพลง The Prayer เลยไปหาคลิปฟังในยูทูป ก็ได้ไปเจอคลิปที่แชลิสไปออกรายการร้องเพลงของอิตาลี่แล้วร้องเพลงนี้
 
 
แต่แล้ว โอ่วววว ลูกคู่ของน้องแชลิสนั่นมันใครกัน!? อุแหม่ ใบหน้าน้องหยั่งกะภาพวาดสมัยเรเนสซอง แถมเสียงอลังการ ก็เลยตามหาคลิปอื่นของน้องแล้วก็ได้นามมาว่า Gianluca Ginoble ที่สำคัญคือน้องมันเพิ่งอายุ 14!!! (ปี 09 นะในคลิปนี้) น้องกินอะไรเป็นอาหารคะนี่ ถึงได้ออกมางามทั้งหน้าทั้งเสียง
 
อ่อ รายการนี้ชื่อ Ti Lascio Una Canzone แปลเป็นไทยได้ความประมาณว่า ขอฝากเพลงไว้ให้เธอ (นะจ๊ะ) 
 
หลังจากนั่งดูคลิปน้องเจียน (ออกเสียงชื่อน้องไม่ถูกอ่ะค่ะ) ก็ได้ดูคลิปของผู้แข่งขันคนอื่นด้วย ดูแล้วก็รู้สึกว่า เด็กพวกนี้เสียงทรงพลังกันจริงเชียว แต่ที่เสียงฝ่ายชายที่เด่นๆ โดนๆ ก็คงเป็น 3 คนในคลิปล่างนี้
 โอ่ววว น้องแว่น...ว่าเสียงน้องเจียนอลังการแล้วเจอพลังเสียงน้องแว่นเข้าไปอีกนี่... แถมน้องแว่นในคลิปนี่ก็เพิ่ง 15 (ชื่อ Piero Barone) ส่วนน้องอวบ(Ignazio Boschetto)ก็อายุ 14 เสียงดูเข้ากับอายุสุดละ แต่พลังเสียงก็สุดยอดอีกคน สรุปแล้วคือพอร้อง 3 คนแล้ว เพอร์เฟค! คนฟังมีความสุขสุดๆ แถมเพลงนี้มันก็กระตุ้นให้อยากลุกขึ้นมาเต้นเสียจริง

หลังจากไล่ดูคลิปดูคอมเมนต์แล้วก็ได้รู้ว่าน้อง 3 คนจะได้ออกแผ่นช่วงปลายปี 2010 ตอนนั้นทั้งสามคนมีชื่ออย่างง่ายดายว่า Il Trio ก็เฝ้าติดตามว่าเมื่อไหร่จะออกซะทีละคะแผ่น สุดท้ายวงน้องก็เปลี่ยนชื่อมาเป็น Il Volo (แปลเป็นไทยคงประมาณว่า โผบิน ล่ะมั้ง) แล้วก็ออกแผ่นในอิตาลี่ช่วงปลายปีที่แล้ว

 อะไรก็ดีล่ะนะ ....แต่ๆ.... น้องเจียน! จากรูปวาดคลาสิคน้องหันไปเอาดีกับการเป็นพระเอกบอลิวู้ดผสมลุงเอลวิสซะแล้ว OTZ น้องแว่นผอมลงดูดีขึ้นเยอะ ส่วนน้องอวบคงเส้นคงวาได้ดีมากค่ะน้อง

และหลังจากเฝ้ารอมานานน้านนานตั้งแต่น้องๆ ออกแผ่น ช่วงต้นกุมภาที่ผ่านน้องก็มี MV ออกมากับเค้าซักที...น้องเจียน เข้าใจอ่ะนะคะว่าน้องหล่อแต่แบบว่า...อ่า..ช่างเถอะ น้องแว่นดีกว่า น้องแว่นน่ารักขึ้นทุกทีเลยว่ะค่ะ หันมาฝากความหวังไว้ที่น้องดีกว่า ส่วนน้องอวบ น้องน่ารักได้เสมอต้นเสมอปลายดี เสียงก็ยังสุดยอดกันทุกคน (แต่ช็อตที่ร้อง 3 คน ในสตูดิโอ ทำไมน้องแว่นใส่เสื้อดูธรรมดาอยู่คนเดียว)

แล้วช่วงต้นมีนาน้อง 3 คนก็ได้ไปเปิดตัวในอเมริกาในรายการ The Talk (ซึ่งคลิปของน้องๆ คนแถวนี้ดูไม่ได้เพราะมัน not available in your region เซ็งยิ่งนัก) ดูจากfeedback แล้วที่โน้นก็น่าจะไปได้ดี ยังไงก็ขอให้น้องๆ 3 คน บุกตลาดที่อเมริกาให้ได้นะ เผื่อว่ามันจะมีแผ่นหลุดมาแถบนี้มั้ง TT^TT

Comment

Comment:

Tweet


เห็นบอกว่าจะเปิดตลาดในเอเซียด้วย ขอให้แผ่นหลุดมาแถวนี้มั้งเหอะ
#2 by Corinth At 2011-04-12 15:38,
กูว่าน้องเจียงทรงแรกเริ่มดูดีสุดว่ะ
ถึงจะเหมือนรูปปั้นเดวิดไปหน่อย แต่ก็ดีกว่าพระเอกบอลลีวู้ดมั้ง

ค่อยดูใกล้เคียงประเทศบ้านเกิดหน่อย
แต่เสียงสามคนนี้สุดยอดเลย
ชอบน้องแว่นตอนหอนใน O' Sole Mio มากเหอะ ติดหู
#1 by G At 2011-04-12 15:00,