2007/May/28

Incentive

ผู้แต่ง
alina_cantha

Pairing: MusaHiru

Rating: PG-13

แปล: corinth

**********
สำหรับฮิรุม่าแล้วมีอยู่ไม่กี่ปัญหาที่แก้ไม่ได้ด้วยกระสุนปืน สมุดบันทึกเล่มน้อยสีดำ ลูกเตะเร็วๆ แรงๆ เข้าที่บั้นท้าย หรือการใช้วิธีทั้งสามรวมกันอย่างชาญฉลาด แย่หน่อยที่มุซาชิก็เป็นหนึ่งในปัญหานั้น ฮิรุม่าไม่ค่อยแน่ใจว่าเป็นเพราะวิธีการพวกนั้นแค่ใช้ไม่ได้ผลกับมุซาชิ หรือเพราะเขาใจอ่อนกับไอ้หน้าแก่นั่นกันแน่

เหอะ อย่างเขาน่ะเรอะ
--------------------------------------------------------------------------------------

แอบอยู่บนต้นไม้อย่างนั้นดูมันไม่ค่อยมีศักดิ์ศรีเท่าไหร่เลยว่ามั้ย ฮิรุม่า มุซาชิถามขึ้นขณะยืนกอดอกเงยหน้ามองเด็กหนุ่มผมทองที่ซ่อนตัวอยู่หลังหมู่แมกไม้พร้อมกับสอดแนมพวกไวท์ไนท์ไปด้วย

หุบปากน่าไอ้หน้าแก่ ไม่ช่วยแล้วยังจะเอาเท้าราน้ำ ฮิรุม่าสวนกลับ ยอมเสียเวลาละสายตาจากกล้องส่องทางไกลหันมาจ้องอีกฝ่ายที่อยู่เบื้องล่าง

ก็ไม่ได้พยายามจะช่วยอยู่แล้ว

ฮิรุม่าไม่สนใจคำพูดนั้นแล้วกลับไปจับเวลาการวิ่ง 40 หลา เมื่อสิ้นสุดการวิ่งเขาก็มองลงมาอีกครั้ง ถ้าไม่ขึ้นมาบนนี้ก็ไสหัวไปซะไอ้หน้าแก่ แกไม่มีงานต้องทำที่ห้องชมรมหรือไง

งานของวันนี้น่ะเสร็จแล้ว นี่ก็ว่าจะไปหาพ่อซักหน่อย

แต่ต้องแวะมาโชว์ความฉลาดอันน้อยนิดก่อนสินะ ฮ้า?

ก็คงงั้น มุซาชิทำเสียงฮึดฮัดแล้วจึงหันหลังพิงเข้ากับต้นไม้ซึ่งฮิรุม่าเกาะอยู่ อาจจะเป็นเพราะความอยากรู้อยากเห็นเพี้ยนๆ

ใช่ว่าชั้นไปทำอะไรที่มันผิดกฎหมายซะหน่อย

ซักครั้งนึง

เหอะ

ความเงียบเข้าปกคลุมทั้งคู่อยู่ครู่ใหญ่ ขณะฮิรุม่าจับเวลาวิ่ง 40 หลา มุซาชิก็เพียงแค่ยืนงีบพักสายตาอยู่ตรงนั้น

แกจะกลับมาซะทีมั้ยเนี่ย แกมันสุดจะอืดอาดยืดยาดเลยรู้ตัวมั้งรึเปล่า

นายก็รู้คำตอบดีอยู่แล้วนี่ เขาตอบด้วยน้ำเสียงราบเรียบ ไม่แม้แต่จะลืมตาขึ้น

ชั้นหาอะไรมากระตุ้นแกได้เสมอ ฮิรุม่าส่งเสียงในลำคอคล้ายแมวพอใจมาจากด้านบน มุซาชิสามารถได้ยินเสียงแขนขาขยับอยู่เหนือหัว ทั้งเสียงอุ้งเล็บที่จิกลงบนเปลือกไม้ขณะอีกฝ่ายเคลื่อนเข้ามาใกล้

ชั้นไม่แน่ใจว่าอยากจะได้ไอ้เแรงกระตุ้นในแบบของนายซักเท่าไหร่หรอก มุซาชิเริ่มพูด แต่นั่นก็พอดีกับที่ฮิรุม่าเข้ามาประทับริมฝีปาก มุซาชิลืมตาขึ้นทันควัน เพียงเพื่อมองเห็นแค่ส่วนคางของอีกฝ่าย ร่างบางกว่ายังคงอยู่บนต้นไม้แม้ว่าจะหาที่ยึดไว้เพื่อให้ห้อยกลับหัวกลับหางลงมาได้

ฮิรุม่าดุนลิ้นเข้าไปในปากของคนที่ยืนอยู่ ไล้แผ่วเบาไปตามไรฟัน บรรจงเคล้าคลึงสัมผัสลิ้นอุ่นภายใน เมื่อถอนริมฝีปากออกรอยยิ้มปีศาจนั่นฉีกกว้างจากหูถึงหู เคราสากๆ นี่มันเกะกะชะมัดเลยไอ้หน้าแก่ คนที่ห้อยหัวอยู่คำรามเบาๆ แล้วจึงบิดลำตัวโน้มเข้ามากัดที่ใบหูส่วนบนของมุซาชิ งับไว้ระหว่างฟันแหลมๆ นั้นอย่างระมัดระวัง

ส่วนหนึ่งของเสน่ห์ชั้นไง มุซาชิตอบพร้อมรอยยิ้มกว้าง

อย่างแกน่ะมีของแบบนั้นที่ไหนกัน ฮิรุม่างึมงำตอบกลับไปเป็นลมหายใจอุ่นเคลียหู และเริ่มไล้ปลายลิ้นไปตามใบหน้าอีกฝ่าย จากใบหูเรื่อยลงสู่แก้ม ย้อนกลับมายังริมฝีปาก แต่มุซาชิกลับเริ่มรำคาญสัมผัสแผ่วเบานี้

เอื้อมมือขึ้นคว้าเน็คไทและดึงเด็กหนุ่มผมทองลงมาจากที่ๆ เกาะอยู่ สัญชาตญาณสั่งให้ฮิรุม่าตะกายหาที่ยึดเหนี่ยวหรือวางเท้า แต่ก็ไม่เป็นผลจึงร่วงลงมาในอ้อมแขนกำยำซึ่งในทันทีก็หมุนร่างผอมบางให้หันมาเผชิญหน้า มุซาชิยึดคอเสื้อเพื่อกดอีกฝ่ายให้ติดกับต้นไม้ เมื่อเอนเข้าหาร่างของเขาก็อยู่ห่างจากฮิรุม่าไปเพียงไม่กี่เซนต์ ร่างแกร่งยิ้มกว้างอีกครั้ง หางตาปรากฏเป็นรอยย่นเล็กน้อย แล้วเสน่ห์แบบนี้ล่ะเป็นไง เขากระซิบถามอย่างอ่อนโยน

ไร้ที่ติ ฮิรุม่าขยับเข้าหาสัมผัสจากริมฝีปากคู่นั้น พอใจกับความรู้สึกที่ได้รับเมื่อร่างหนากว่าตรึงร่างของตนไว้กับต้นไม้ สำหรับเขาเป็นเรื่องที่ไม่คุ้นเคยเมื่อมีบางคนมาถือไพ่เหนือกว่า และอาจจะน่าหวาดหวั่นอยู่บ้าง แต่นั่นก็เป็นส่วนหนึ่งของความสนุกนี่นะ สะโพกของทั้งคู่บดเบียดเข้าหากันขณะริมฝีปากก็ไม่ยอมถอนห่างอยู่เนิ่นนาน ที่สุดเรียวนิ้วยาวจากมือข้างหนึ่งก็เลื่อนขึ้นโอบด้านหลังคอของมุซาชิและรั้งให้เข้ามาใกล้ ไม่ยอมให้ขยับไปไหน

ทั้งสองคนต่างสะดุ้งเมื่อมีเสียงปิดประตูรถดังอยู่ไม่ห่าง ทำลายช่วงเวลาของพวกเขาป่นปี้ไม่มีชิ้นดี มุซาชิกระแอมเบาๆ อย่างประหม่าเล็กน้อย ส่วนฮิรุม่าที่ดูเผินๆ เหมือนจะไม่รู้สึกอะไรแม้แต่นิดเดียวก็แค่ปีนกลับขึ้นไปบนต้นไม้ หยิบสมุดจด นาฬิกาจับเวลาและปากกาไว้ในมือตามเดิม หลังจากผ่านไปครู่ใหญ่เพราะทั้งคู่ต่างรอให้จังหวะหัวใจที่เต้นรัวกลับเป็นปกติ ฮิรุม่าก็พูดคำธรรมดาๆ สามคำออกมา คำพูดซึ่งเหมือนกับทุกครั้ง

กลับมามั้ย

ชั้นอาจจะต้องการ.....แรงกระตุ้นอีกซักหน่อย
------------------------------------------------------------------------------------

และสำหรับฮิรุม่าแล้วมีเพียงวิธีเดียวที่จะแก้ปัญหาของมุซาชิได้ ปืนและการแบล็คเมล์อาจจะใช้ไม่ได้ แต่อย่างอื่นกลับได้ผลอย่างดี แล้วมันก็น่าสนุกกว่าเยอะด้วย

**********

*

*

แฟนอาร์ทภาพล่าสุดของคู่นี้ที่เพิ่งโพสไปก็ได้แรงบันดาลจากเรื่องนี้แหละค่า ที่ฮิรุม่าไปสอดแนมทีมอื่นบนต้นไม้

Comment

Comment:

Tweet


ชอบคู่นี้จังมีอีกมั๊ยเนี่ย 
ฮิรุม่าไม่ว่าจะใช้วิธีไหนก็ดูเหมือนไม่ค่อยได้ผลกับมุซาชิ แต่ดูเหมือนวิธีนี้จะได้ผลนะ
#1 by yuyu At 2013-04-24 22:30,